Tin tứcTin về hoạt động của EVNIT

Thứ bảy, 22/09/2018, 10:58 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Gặp mặt các nhà báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

21/06/2016

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016), ngày 20/6/2016, Ban giám đốc Trung tâm Viễn thông và CNTT (EVNICT) đã tổ chức buổi gặp mặt các cộng tác viên trang tin điện tử ngành điện (Icon.com.vn) là các nhà báo đang công tác tại Hà Nội. Ông Nguyễn Văn Phúc- Phó Giám đốc Trung tâm chủ trì buổi gặp mặt.

 
 
Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Trung tâm, ông Nguyễn Văn Phúc đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng đến các nhà báo là cộng tác viên của trang tin ngành điện ICON thời gian qua đã giúp đỡ trang tin, thường xuyên gửi bài và ảnh cộng tác, góp phần quảng bá trang tin phát triển. Các nhà báo Thanh Mai (Hà Nội mới), Ngọc Hà- Ban Ảnh (thông tấn xã Việt Nam), Mai Phương (thông tấn xã Việt Nam), Nguyên Long (Đài tiếng nói Việt Nam), Thanh Giang (báo Nhân dân) là các nhà báo chuyên trách chuyên theo dõi về ngành điện, đồng thời cũng là ban cố vấn của trang tin ICON, gắn bó với trang tin từ những ngày đầu mới ra đời.
 
Sau hơn 10 năm phát triển, đến nay trang tin điện tử ngành điện ICON đã có chỗ đứng nhất định trong ngành, được đông đảo bạn đọc trong ngành biết đến, có nhiều tin bài và ảnh có chất lượng, phản ánh hơi thở của ngành điện và các vấn đề về năng lượng với nhiều bài phóng sự hấp dẫn. Trang tin cũng thu hút một lượng lớn cộng tác viên là các nhà báo chuyên theo dõi ngành, các cộng tác viên từ các Tổng Công ty, Công ty Điện lực trên khắp cả nước cộng tác.
 
Tại buổi gặp mặt, các thành viên ban biên tập cũng đã gửi lời chúc mừng đến các nhà báo cộng tác viên, trao đổi nghiệp vụ cũng như định hướng phát triển sắp tới của trang tin.
 
Cùng ngày, một số đơn vị cũng đã gửi quà và lời chúc đến Ban biên tập trang tin ngành điện ICON nhân dịp 21/6.
 
Một số hình ảnh:

Phó Giám đốc EVNICT Nguyễn Văn Phúc chủ trì buổi gặp mặt các nhà báo là Cộng tác viên thân thiết, cố vấn trang tin ICON.

Trao đổi giữa Ban Giám đốc, Ban biên tập và các cộng tác viên thân thiết, cố vấn.

Công ty Truyền tải điện 2 đến chúc mừng Ban biên tập ICON nhân ngày 21/6.

 

BBT