Tin tứcTin về hoạt động của EVNIT

Thứ bảy, 22/09/2018, 10:08 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

EVNICT: Tưng bừng các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016)

21/10/2016

Công đoàn đã phối hợp với Ban Nữ công Công ty tổ chức thành công các hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016).

Ngày 19/10/2016, đại diện Ban lãnh đạo Công ty  đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng nữ các phòng, tổ dự án thuộc Công ty  Chủ trì buổi gặp mặt là Giám đốc Trung tâm Phạm Dương Minh. Các phó Giám đốc Công ty: Vũ Thanh Tùng, Nguyễn Văn Phúc, chủ tịch Công đoàn Đinh Duy Tâm cùng đại diện các lãnh đạo phòng trong Công ty tham dự.
 
Ngày 20/10, các chị em đã đi tham quan và dâng lễ tại đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Vua- Ba Vì (Hà Nội). Nằm giữa vườn quốc gia Ba Vì, sau khi leo hơn 1300 bậc đá, xuyên qua cánh rừng nguyên sinh với những cây cổ thụ cao vút, mốc và rêu xanh bám phủ thân cây, dây leo chằng chịt, các chị em đã đặt chân lên đỉnh núi Vua làm lễ dâng hương, tỏ lòng thành kính với Bác.
 
Đoàn đã được Ban quản lý đền giới thiệu quá trình xây dựng đền thờ Bác Hồ. Đền thờ Bác Hồ nằm trên đỉnh núi Vua là một trong những đỉnh núi linh thiêng, được khởi công ngày 01/3/1999 và hoàn thành cuối tháng 8/1999, hàng năm thu hút nhiều đồng bào cả nước đến dâng hương, tưởng niệm. Đây là một hoạt động ý nghĩa, giáo dục truyền thống cho các thế hệ ghi nhớ công lao của Bác Hồ, đồng thời là dịp để các chị em trong Trung tâm học tập, noi theo tấm gương đạo đức của Người, đúng như câu hát "yêu Bác lòng ta trong sáng hơn".
 
Đặc biệt, hoạt động tổ chức hội thi "Tiếng hát nữ CNVCLĐ" Công ty  với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, quê hương đất nước, người phụ nữ Việt Nam đã diễn ra tại Resort Ba Vì có sự tham gia của Giám đốc Trung tâm ông Phạm Dương Minh, Phó Giám đốc Công ty ông Vũ Thanh Tùng, Chủ tịch Công đoàn ông Đinh Duy Tâm, các Trưởng/phó phòng thuộc Trung tâm và 75 nữ CNVC trong Trung tâm đã diễn ra sôi động. Hội thi đã thu hút tất cả chị em các phòng trong Công ty  khu vực miền Bắc tham gia.
 
Hội thi đã đánh thức những tài năng "hát hay không bằng hay hát" của các chị em trong Công ty. Những chị em làm kỹ thuật, quen với thuật ngữ và những con số khô cứng, có chị em còn rụt rè, e dè giữa chỗ đông người đã mạnh dạn bước lên sân khấu và cất tiếng hát trong sự reo hò cổ vũ của khán giả.
 
Mặc dù bận bịu với gia đình và con cái, từ trước đó 2 tuần, các chị em ở các đội đã lựa chọn bài, tranh thủ thời gian nghỉ ít ỏi buổi trưa và buổi tối tập hát, múa cho nhuần nhuyễn. Có đội còn đầu tư vũ đạo, trang phục, mang đến những tiết mục ấn tượng và chất lượng, được BGK đánh giá cao, khán giả cổ vũ nhiệt tình.
 
Hội thi đã thực sự trở thành nơi gắn kết, phát hiện, đánh thức tài năng của các chị em trong Trung tâm, khơi gợi những tiềm năng còn ẩn giấu của các chị, giúp các chị tự tin thể hiện mình. Nhiều tiết mục được BGK và khán giả đánh giá cao như tiết mục "Một thoáng quê hương" của liên quân phòng QLDA+ KH, tiết mục "Xinh tươi Việt Nam" của đội phòng TCKT. 
 
Kết quả như sau:

Giải Đặc biệt: Ca múa “Một thoáng Quê hương” của Đội 2 ( liên quân Phòng QLDA+KH).
 
Giải Nhất: Hát Kịch “Xinh tươi Việt Nam” của Đội 3 ( Phòng TCKT).

Giải Nhì thuộc về 2 tiết mục:

1/ Tam ca “Đi học” của Đội 2 ( Liên quân Phòng QLDA+KH)
2/ Tốp ca “Hoa thơm dâng Bác” của 6 ( Phòng GP QTDN)
 
Giải Ba thuộc về các tiết mục:

1/ Song ca “ Lời cuối cho cuộc tình” của Đội 1 ( Phòng TCHC)
2/ Tốp ca “ Việt Nam Quê hương tôi” của Đội 3 ( Phòng TCKT)
3/ Tốp ca “ Mùa xuân đầu tiên” của Đội 4 ( Phòng Tr.KDV+ GP KD Điện)
 
Giải Tư thuộc về các tiết mục:
1/  Đơn ca “Say tình” của Đội 4 ( Phòng Tr.KDV+GP KD Điện )
2/ Tốp ca “Một thoáng Quê hương” của Đội 5 ( Phòng QA+KT+HTrND)
3/ Song ca “Cô gái Sài gòn đi tải đạn” của Đội 6 ( Phòng GP QTDN )
4/ Song ca “Bức họa đồng quê” của Đội 7 ( DA ERP)
 
Giải Triển vọng thuộc về 2 tiết mục:
1/ Tốp ca “Vào hạ” của Đội 5 ( Phòng QA+KT+HTrND)
2/ Song ca “Chiếc áo bà ba” của Đội 7 ( DA ERP)
 
Trưởng Ban Nữ công cũng đã thưởng "nóng" riêng cho 2 tiết mục có người lớn tuổi tham gia, đó là tốp ca “Việt Nam Quê hương tôi” của Đội 3 (Phòng TCKT) và tiết mục có trên 90% số lượng Nữ CNVC tham gia và số lượng tham gia diễn viên nhiều nhất, tốp ca “Hoa thơm dâng Bác” của Đội 6 (Phòng GP QTDN) mỗi tiết mục 500.000 đồng.
 
Những hình ảnh buổi mít tinh tại Công ty: 
 
 
Giám đốc Công ty ông Phạm Dương Minh chủ trì buổi mít tinh qua hội nghị truyền hình tại khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em.
 
Những hình ảnh buổi tham quan và dâng hương tại đền thờ Bác Hồ
 
 
 
 
Làm lễ dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại đền thờ.
 
Quây quần bên đền thờ Bác nghe kể chuyện của Người.
 
 
Những hình ảnh hội thi "Tiếng hát CNVCLĐ EVNICT"
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Phòng QLCL. Bài có sử dụng ảnh của PhướcNB (Phòng TCKT)