Tin tứcTin về hoạt động của EVNIT

Thứ bảy, 22/09/2018, 10:48 Facebook Twitter Google++ Buzz Zing Go.vn

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh EVNICT lần thứ II nhiệm kỳ 2017- 2019

03/04/2017

Ngày 31/3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh EVNICT đã tổ chức thành công đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2017- 2019.

 
Đến dự có ông Nguyễn Văn Phúc- Phó Giám đốc Trung tâm, ông Nguyễn Trường Giang- ủy viên BCH Đảng bộ Trung tâm, bà Ngô Quỳnh Hoa- Phó chủ tịch công đoàn Trung tâm, đại diện trưởng phó các phòng trong Trung tâm. Về phía đoàn thanh niên EVN có đồng chí Tô Nhật Tân- Ủy viên BCH Đoàn TN EVN, đại diện Đoàn TN EPTC, EIC, EVNFinance, EVNCTI... 
 
Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017 của EVNICT cho thấy, trong nhiệm kỳ qua, Đoàn TN EVNICT đã đạt được những thành tích đáng biểu dương trong công tác đoàn và phong trào thanh niên.
 
 
Xác định rõ công tác tuyên truyền giáo dục có ý nghĩa hết sức quan trọng, BCH Đoàn Trung tâm và các Chi đoàn đã không ngừng đổi mới, đa dạng về nội dung và hình thức triển khai các hoạt động giáo dục về Đảng, Đoàn và lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên nhân dịp các ngày lễ lớn, các sự kiện trọng đại của Đất nước. Đoàn thanh niên đã thể hiện vai trò tích cực trong các hoạt động truyền thông, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, vận  dụng các phương tiện CNTT trong hoạt động truyền thông đem lại hiệu quả nhanh chóng, kịp thời như Website, Email, Màn hình điện tử,...
 
 
Đặc biệt, ĐTN EVNICT đã phát huy vai trò trong phong trào xung kích phát triển kinh tế- xã hội, bảo vệ Tổ quốc.
 
Hưởng ứng cuộc thi bình chọn các sản phẩm sáng tạo tham gia Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc của Trung ương Đoàn hàng năm, Đoàn Thanh niên Trung tâm đã gửi các sản phẩm tiêu biểu tham gia cuộc thi, bao gồm các sản phẩm “Hệ thống quản lý Hoá đơn điện tử”, “Hệ thống Quản lý kỹ thuật Nhà máy điện” và “Giải pháp truyền thông nội bộ bằng hình ảnh”. Đặc biệt, sản phẩm “Hệ thống quản lý Hoá đơn điện tử” đã đạt Giải thưởng Sáng tạo Khối Doanh nghiệp Trung ương và được công nhận là công trình thanh niên cấp Khối năm.
 
 
Hàng năm, Đoàn Trung tâm cũng tổ chức các phong trào thi đua sản xuất trong các Đoàn viên, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đoàn thanh niên Trung tâm luôn sát cánh cùng Đảng bộ và chính quyền Trung tâm trong việc thực hiện các nhiệm vụ chủ đề năm 2016 “Nâng cao năng lực quản trị trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam”. Trong các năm 2015 và 2016, Đoàn thanh niên đã chung tay góp sức cùng chính quyền Trung tâm triển khai đồng bộ nhiều phần mềm dùng chung nhất từ trước tới nay trên phạm vi rộng khắp từ Bắc tới Nam cho tất cả các đơn vị của Tập đoàn.
 
Đối với công tác xung kích thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của đơn vị, năm 2016, Đoàn Trung tâm đã tổ chức triển khai cuộc thi ý tưởng sáng tạo, sáng kiến cải tiến, giải pháp, đề tài nghiên cứu cấp trung tâm trong lĩnh vực SX-KD đơn vị. Cuộc thi đã thu hút tổng số 21 sản phẩm, ý tưởng, sáng kiến tham dự cuộc thi; với tổng số 66 đoàn viên thanh niên là thành viên trong các nhóm tác giả đề tài. Trong đó 12 giải pháp, sáng kiến và 01 ý tưởng sáng tạo đã đạt giải cuộc thi. 12 sáng kiến được đề xuất xét duyệt công nhận sáng kiến kỹ thuật cấp cơ sở. 
 
 
ĐTN EVNICT cũng là lực lượng xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, bảo vệ tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xung kích bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu qua việc đi đầu tham gia các tổ chức, chương trình tình nguyện.
 
 
Thực hiện phong trào đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp, ĐTN EVNICT đã đồng hành với thanh niên trong học tập nâng cao trình độ học vấn, chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần.
 
 
Bên cạnh đó, ĐTN EVNICT còn thường xuyên củng cố tổ chức cơ sở đoàn, đào tạo cán bộ đoàn, tham gia xây dựng đảng.
 
Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 - 2017, trên cơ sở định hướng phát triển của Trung tâm, bám sát mục tiêu công tác Đoàn của Đoàn Tập đoàn và nhiệm vụ chính trị của Đảng ủy, Lãnh đạo Trung tâm, Đoàn Thanh niên EVNICT xác định mục tiêu chung công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 là: Xây dựng tổ chức Đoàn Thanh niên EVNICT ngày càng vững mạnh; rèn luyện đoàn viên toàn diện cả về nhận thức và hành động; tổ chức các phong trào hành động thiết thực góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Trung tâm; phát huy tiềm năng của tuổi trẻ Tập đoàn vì sự phát triển của Trung tâm.
 
Đại hội đã bầu BCH mới nhiệm kỳ 2017- 2019 gồm 11 đồng chí đó là:
 
1. Kiều Thanh Duy- Dự án ERP

2. Phan Thế Đại- Trưởng phòng Quản lý chất lượng

3. Nguyễn Trung Đức- Phòng Tổ chức hành chính

4. Hoàng Tư Kiên- Phó phòng Triển khai dịch vụ

5. Phạm Trần Khánh- Phòng Giải pháp QLKD điện

6. Nguyễn Việt Phú- Phó phòng Kế hoạch

7. Hồ Ngọc Minh Triết- Phòng Vận hành miền Nam

8. Vũ Khắc Trung- Phòng Quản lý dự án

9. Hà Mạnh Tuyến- Phòng Quản lý chất lượng

10. Lê Anh Tú- Phòng Điều hành

11. Trần Hoàng Yến- Phòng Kế hoạch
 
Đại hội cũng bầu 06 đại biểu đi dự Đại hội Đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, đó là:
 
1. Nguyễn Trung Đức

2. Phan Thế Đại

3. Hoàng Tư Kiên

4. Vũ Khắc Trung

5. Lê Anh Tú

6. Trần Hoàng Yến
 
Những hình ảnh của Đại hội.

 
 
 
 
Đại diện chi đoàn phòng Giải pháp quản lý kỹ thuật góp ý văn kiện Đại hội.
 
Đại đại diện chi đoàn Phòng Giải pháp quản lý kinh doanh điện tham luận.
 
Đại diện chi đoàn Phòng Vận hành miền Nam+ Phòng Vận hành miền Trung tham luận.
 
Đại diện chi đoàn phòng ERP tham luận.
 
Đại diện chi đoàn Phòng Quản lý chất lượng tham luận.
 
Đại diện chi đoàn Phòng Điều hành tham luận.
 
Ông Nguyễn Trường Giang- ủy viên BCH Đảng ủy Trung tâm phát biểu chỉ đạo.
 
Đồng chí Tô Nhật Tân- ủy viên BCH đoàn thanh niên EVN phát biểu chỉ đạo.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017- 2019.
 
BCH mới ra mắt Đại hội.
 
 
Đồng chí Tô Nhật Tân- ủy viên BCH Đoàn TN EVN trao Bằng khen của TW Đoàn cho tập thể Đoàn thanh niên EVNICT.
Đồng chí Tô Nhật Tân- ủy viên BCH Đoàn TN EVN trao Bằng khen cho cá nhân được TW Đoàn trao tặng.
 
 
Ông Nguyễn Trường Giang- ủy viên BCH Đảng bộ Trung tâm trao Bằng khen của Đoàn khối DNTW cho tập thể và cá nhân có thành tích.
 
 
Bà Ngô Quỳnh Hoa- Phó Chủ tịch công đoàn TT trao Bằng khen của Đoàn thanh niên EVN cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn.
 

Tổ Biên tập